CÔNG TY CỔ PHẦN Á CHÂU

Kể từ khi thành lập năm 2002, với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm y tế chất lượng cao và ổn định trên thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần Á châu đã đạt được nhiều thành công và không ngừng đầu tư phát triển mở rộng kinh doanh sản xuất.

Đến nay, ngoài việc trực tiếp nhập khẩu và phân phối nhiều mặt hàng y tế thiết yếu, Công ty còn tham gia hợp tác với các nhà sản xuất trong và ngoài nước cùng đầu tư nghiên cứu sản xuất nhiều mặt hàng mới với mục tiêu tạo ra các sản phẩm y tế mang tính ứng dụng cao, chất lượng tin cậy và dễ dàng sử dụng đối với người dùng.

Với đội ngũ nhân viên hiểu biết, thông thạo chuyên môn, có kinh nghiệm trong nhập khẩu, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm y tế và mạng lưới phân phối rộng trên hầu hết các thành phố lớn ở Việt nam, Công ty cổ phần Á châu đã hợp tác hiệu quả và nhanh chóng với nhiều đối tác trong việc thực hiện các dự án kinh doanh sản xuất, bao gồm: tìm hiểu & phân tích thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, hoàn thiện thủ tục pháp lý, đăng ký lưu hành, giám sát chất lượng, nhập khẩu và phân phối, v.v…

Công ty cũng đặc biệt chú trọng việc đấu tranh chống lại hàng giả hàng nhái các sản phẩm của công ty trên thị trường nhằm bảo vệ người tiêu dùng cũng như quyền lợi chính đáng của các nhà sản xuất và các đại lý phân phối.

Ngày nay, Công ty cổ phần Á châu được biết đến như là một nhà cung cấp lớn và có uy tín các sinh phẩm chẩn đoán, hoá chất xét nghiệm, vật tư y tế tiêu hao và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, v.v…do các nhà máy có tên tuổi trong và ngoài nước sản xuất như của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc.

Nhiều năm giữ vững được cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh trên thị truờng, tính chuyên nghiệp cao trong tổ chức sản xuất kinh doanh, uy tín và tận tâm chăm sóc khách hàng là những lý do khiến Công ty chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đặt quan hệ hợp tác lâu dài.

Chúng tôi tự hào vì những gì chúng tôi đã làm được đến ngày hôm nay và sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi tin rằng chất lượng hàng hoá và phục vụ tốt, uy tín, trung thực, đảm bảo quyền lợi các bên là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác bền vững và kinh doanh thành công.

—::—

Since an establishment in 2002, Asia Joint Stock Company has become a stable supplier of medical products with high quality in Vietnam market, obtaining the good success in development and constantly investing to expand its business.

Until now, being as direct importer and distributor of many medical products, the company has also cooperated with domestic and overseas manufacturers in reseaching and developing a large number of new dependable, high-applied and easy-to-operate medical products.

With a qualified and experienced group of staff in business of medical products and the extensive distribution network covering most main cities in Vietnam, Asia Joint Stock Company has co-operated promptly and effectively with the partners in realizing the business projects including: marketing, business plan building, comprehensive documentation, free sale registration procedure, quality assessment and testing, import and distributing, etc.

The company also pays special attention to fight against counterfeit, imitated goods in the market in order to protect truthful interests of consumers as well as of the manufacturers and distribution agents.

Nowadays, Asia Joint Stock Company is well known as a large and prestige supplier of Diagnostic Biologicals, Bio-chemical  Reagents, Medical equipments and Disposible devices, Healthcare products, etc. manufactured by domestic and overseas leading manufacturers, such as from USA, Japan, Korea, India, China.

Through years of sustaining our commitment to high product quality and the competitive price on market, our professionalism, our prestige and whole-heart consideration and care of our customers – that is why our partners put trust in us and expectably establish long-term cooperation with us.

We pride of our obtained results up to now and will make our best efforts to serve our customers. We strongly believe that the high quality, good service, prestige, honesty, mutual benefits would be the background for the long-term cooperation and successful business.

Viết bình luận

Lịch

FDA: SAFETY ALERT

Ảnh

Từ khóa